Tiếng Việt   English
Register FREE  |  Login  | Help
Home   |   Products   |   Suppliers   |   Offers   |   Member Search  icon search
CUSTOMER SUPPORT
ACEvn Customer Support
CATEGORIES - Suppliers
WEBLINK
  Suppliers > Agriculture

CÔNG TY TNHH TENSILE MEMBRANE STRUCTURE VIỆT NAM

BẠT CĂNG TMS - MÁI CĂNG SẮC NÉT


Công ty TENSILE MEMBRANE STRUCTURE VIỆT NAM gọi tắt là TMS Việt Nam là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng mái che bạt kéo căng. Có nhiều năm kinh nghiệm học hỏi và làm việc ở nước ngoài, chúng tôi mang kỹ thuật xây dựng mái che với chất liệu bạt kéo căng PVC, HDPE, PVDF, PTFE... về Việt Nam với mong muốn thay thế chất liệu mái tôn lỗi thời.Những thiết kế mái che có độ uốn cong với chất liệu bạt kéo căng sẽ tạo hình mượt mà hơn nhưng vẫn bảo đảm được tuổi thọ lâu bền nhất từ 15 năm cho đến 30 năm sử dụng. Mái che bạt kéo căng cũng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống, từ mái che lối đi, khu vui chơi, nhà để xe, cà phê sân vườn, nhà hàng quán ăn, những khu resort với điểm nhấn của bạt cho đến những mái che có khổ độ nhịp lớn như sân khấu ngoài trời, sân tennis, sân bóng đá...


Bằng những công trình thực tế ở Việt Nam. Công ty TMS đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ khâu thiết kế, gia công và lắp dựng. Chúng tôi tự tin rằng: TMS là công ty Việt có công trình mái che bạt kéo căng lớn nhất ở Việt Nam hiện nay!

Bên cạnh chú trọng vào kỹ thuật thiết kế gia công và lắp dựng, chúng tôi cũng luôn tìm tòi nguồn nguyên vật liệu có chất lượng tốt nhất mang đến cho thị trường Việt Nam. Tất cả các loại vải bạt kéo căng được nhập khẩu từ CHLB Đức hoặc Pháp có bảo hành từ 5 năm đến 10 năm. Các phụ kiện đi kèm cho ngành bạt hoàn toàn được nhập khẩu hoặc chế tạo bằng thép không gỉ Inox 304 hoặc Inox 316.
Về hệ khung, luôn được chúng tôi tính toán dựa trên ứng suất lực do gió mưa, bão gây ra trên mái che bạt tác động vào hệ kết cấu. Chúng tôi tin rằng, việc tính toán này ít có công ty trong nước nào có thể làm được.

Tính toán kết cấu theo tiêu chuẩn thiết kế châu âu EC3, chúng tôi hoàn toàn tự tin xây dựng mái che bạt với độ bền sử dụng trong điều kiện gió bão khắc nghiệt ở Việt Nam.

Từ đó, nhằm nhu cầu mở rộng và hợp tác, chúng tôi mong muốn giới thiệu dịch vụ thiết kế, gia công và thi công các hệ thống bạt kéo căng chất lượng cao tới quý công ty.

Hi vọng chúng ta sẽ có cơ hội hợp tác và làm việc trong thời gian sắp tới.

Nếu có gì thắc mắc muốn tư vấn và đề nghị hợp tác, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi:


Mr Trần Lữ Phúc

Marketing Dept

CÔNG TY TNHH TENSILE MEMBRANE STRUCTURE VIỆT NAM

Email          : info@tms-formfind.com

Website       : www.tms-formfind.com

HP              : 0909 366 491

Business category Agriculture
Contact person Mr. Tran Lu Phuc    - Position:  
Address 223/26 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Long AN  Vietnam
Phone (Login to view)    - Fax: (Login to view)    - Mobi: (Login to view)
Website (Login to view)
SEND YOUR INQUIRY
Please fill in fully your information to send email
Your name*
Company
Email*
Address*
Country
Phone*
Message*
Verify *
RELATED PRODUCTS BY THIS SUPPLIER
Copyright © by ACEvn.com. All rights reserved.
Powered by ACES
Terms of use   |   About us   |   Contact us   |   Help