Tiếng Việt   English
Register FREE  |  Login  | Help
Home   |   Products   |   Suppliers   |   Offers   |   Member Search  icon search
CUSTOMER SUPPORT
ACEvn Customer Support
CATEGORIES - Products
WEBLINK
 Products > Business services > Finance & Commercial
(Click image to zoom larger)
 
VIEW CONTACT INFORMATION
Product name

Lựa chọn sổ tay ghi chép phù hợp với mục đích sử d

Price 
Supplier

Sổ tay thông thái

 
Phone(Login to view)
SEND YOUR INQUIRY
Please fill in fully your information to send email
Your name*
Company
Email*
Address*
Country
Phone*
Message*
Ngày nay, khi mà những sản phẩmcông nghệ như điện thoại, máy tính có thể giúp bạn hoàn thành công việc mộtcách dễ dàng và nhanh chóng. Thì bên cạnh đó, nhiều người vẫn lựa chọn việc ghichép và sắp xếp công việc bằng sổ tay ghi chép. Và đôi khi, chỉ cần một cuốnsổ tay và một cây bút bạn có thể làm được rất nhiều thứ một cách hiệu quả hơn.

Sổ tay là một quyển vở nhưng kích thước lại khá nhỏ, bạn hoàn toàncó thể bỏ vào túi và mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi. Cuốn sổ tay ghi chép là nơi bạn sẽ ghi chú những điều mà bản thân cầnnhớ hay những ý tưởng, kế hoạch mới bật ra trong đầu bạn.

Lợi ích của việc sử dụng sổ tay ghi chép

Ngoài những thiết bị điện tử, mộtcuốn sổ tay nhỏ hay một cuốn sổ tay bìa da đẹp vẫn không bao giờ là thừa. Bởi sổtay ghi chép luôn có những ưu điểm nổi bật mà không thể phủ nhận.

Việc sử dụng một cuốn sổ ghi chép nhỏ cho công việc hàng ngày của bạn,mọi công việc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Một cuốn sổ tay ghi chép được mangtheo bên mình sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong công việc, dùng để ghi chép lạinhững kế hoạch làm việc hàng ngày.

Trong một ngày dài làm việc, sẽ cómột lúc nào đó ý tưởng cho công việc chợt lóe lên nhưng bạn đang phải giải quyếtmột vấn đề khác nếu không được ghi chép lại bạn có thể bỏ lỡ nó. Những ghi chútrong cuộc họp, những việc phải làm trong ngày… Cuốn sổ ghi chép sẽ phát huytác dụng vào những trường hợp này.

Ngày nay, những cuốn sổ tay đẹpkhông chỉ được sử dụng ở các văn phòng, mà nó còn được rất nhiều bạn học sinh,sinh viên dùng làm sổ tay nhật lý.

Chọn mua sổ tay ghi chép phù hợp

Sổ ghi chép thường là những loại sổ tay nhỏ gọn, có chức năng chính làghi lại những thông tin của người sử dụng. Với cuốn sổ tay ghi chép, bạn sẽ chủđộng hơn trong sắp xếp công việc, học tập của mình.

Hiện nay, trên thị trường có rấtnhiều loại sổ tay ghi chép, vì thế nên chọn đúng loại sổ mình cần. Cụ thể sổdùng ghi nhật ký công việc thì cần có ngày tháng, sổ ghi chú thông thường thìnên chọn theo ý thích của mình, sổ ghi thông tin liên hệ thì cần có phần riêngbiệt…

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu 1 cuốnsổ tay ghi chép dùng cho nhiều mục đích như quản lý công việc, quản lý thờigian, quản lý tài chính cá nhân hoặc lập kế hoạch cho bản thân thì đừng bỏ quacuốn sổ tay thông thái Esmart Notebook của chúng tôi.

Chỉ với 1 cuốn sổ tay ghi chú thông minh Esmart Notebook, bạn có thể làm chủ côngviệc và làm chủ cuộc sống hàng ngày 1 cách dễ dàng.

Cuốn sổ tay ghi chép này được làm từchất liệu bìa giả da PU có độ bền cao, thiết kế mẫu mã đẹp, phù hợp với nhiều đốitượng sử dụng khác nhau.

Hãy lựa chọn sổ tay thông thái để được trải nghiệm những sản phẩm sổ tay ghichép ý nghĩa, bền đẹp với chất lượng tốt nhất.

Đừng nên quá phụ thuộc vào điện thoại,hãy tập cho mình thói quen sử dụng sổ tay ghi chép hàng ngày. Điều này không chỉgiúp bạn cải thiện kỹ năng viết tay, mà còn giúp bạn ghi nhớ các công việc lâuhơn.

Link mua sổ tay thông thái:


Lazada: https://bit.ly/3j4DjYx     

Tìm hiểu thêm sản phẩm Sổ tay thông thái tại

Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0886616404 - 083 777 2929

Gmail: tinphatloc@gmail.com  

SIMILAR PRODUCTS CATEGORY
Hong Kong
Bank Guarantee and Standby Letter of credit
Netherlands
Certified Bank Instrument Provider BG SBLC
United Kingdom
BG/SBLC
Germany
Reliable Financial Service Provider For BG/SBLC
Vietnam
PET Product Manufacturers
Hong Kong
Financial Instrument
China
Castor and Wheel Manufacture & Wholesale
Sweden
Financial Service Worldwide
United Kingdom
BG,SBLC,MTN Specially for lease and purchase of i
United States (USA)
Bank Guarantee And Standby Letter Of credit
United Kingdom
Bank Instrument Fresh cut BG/ MTN /SBLC
United Kingdom
BG/SBLC lease and purchase
Copyright © by ACEvn.com. All rights reserved.
Powered by ACES
Terms of use   |   About us   |   Contact us   |   Help